Chính sách bảo hành, đổi trả tại AT Homies

Trước tiên, AT Homies xin được gửi lời tri ân sâu sắc tới khách hàng, quý đối tác đã và đang tin tưởng ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng cũng như đại lý và thuận tiện trong quá trình mua bán, AT Homies gửi quý khách chính sách bảo hành, đổi trả sản phẩm của chúng tôi như sau:

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ, HOÀN TIỀN

AT Homies hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm mới theo các nội dung quy định dưới đây:

1. Quy định đổi trả

  • Sản phẩm không đúng với nội dung yêu cầu; hình ảnh, chất lượng khác với mô tả; hàng bị lỗi hoặc bị hư hỏng khi giao hàng
  • Trường hợp chúng tôi giao hàng đúng với yêu cầu của quý khách (nội dung, kích thước, loại sản phẩm…), sẽ không áp dụng chính sách đổi trả.

2. Điều kiện đổi hàng

  • Việc đổi trả hàng chỉ được chấp nhận ngay trong ngày giao hàng, ngay sau khi khách hàng nhận và kiểm tra sản phẩm.
  • Hàng chưa qua sử dụng
  • Hàng giao không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đã đặt hàng.

3. Chi phí đổi trả

Sản phẩm bị đổi trả do lỗi của nhà sản xuất sẽ do AT Homies chịu 100% chi phí.

Khách hàng thanh toán các phí phát sinh trong trường hợp đổi sản phẩm khác mẫu mã, chủng loại do ý muốn của quý khách, thì các chi phí sản xuất, vận chuyển… sẽ do quý khách thanh toán bổ sung. Mức phí đối với từng đơn hàng chi tiết tại từng thời điểm.

4. Đổi trả hoàn tiền

Trong trường hợp lỗi sản phẩm được xác định nguyên nhân do AT Homies và chúng tôi không có sản phẩm thay thế thì khách hàng sẽ được nhận lại số tiền đã thanh toán để mua sản phẩm đó.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH, BẢO TRÌ

Hiện nay chúng tôi không áp dụng chính sách bảo hành sản phẩm với các sản phẩm đang kinh doanh. Có thể trong tương lai khi chúng tôi cung cấp thêm 1 số mặt hàng, dịch vụ khác, AT Homies sẽ bổ sung chính sách bảo hành tuỳ từng loại sản phẩm tại thời điểm đó. Chúng tôi sẽ thông báo công khai, và cập nhật chi tiết trong mô tả từng sản phẩm.