CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ/ SỈ/ CTV DROPSHIP AT HOMIES

Để mở rộng thị trường sản phẩm decor trang trí thủ công handmade nhằm đưa những sản phẩm 100% organic chất lượng đến tay người tiêu dùng, phát triển hệ thống đại lý và đưa ra các chính sách nhằm tỏ rõ sự minh bạch trong kinh doanh và để hỗ trợ cho các đại lý như sau:

I. MỘT SỐ ĐIỂM LƯU Ý

AT HOMIES là đơn vị sản xuất và kinh doanh sản phẩm handmade nên áp dụng tất cả các hình thức bán hàng: kinh doanh online chính hãng, phân phối cho đại lý, bán sỉ, bán lẻ, CTV Dropship.

1. Khu vực kinh doanh chính: Shop online tại HCM và sỉ/ CTV Dropship toàn quốc.

2. Gía và sản phẩm: Quý đại lý/ sỉ sẽ được gửi bảng giá bao gồm giá đại lý/ sỉ và giá bán lẻ tại thời điểm niêm yết, nếu có thay đổi giá thì AT HOMIES sẽ thông báo và gửi bảng báo giá mới.

3. Đóng gói: AT HOMIES sẽ đóng gói cẩn thận sản phẩm theo số lượng, trên bao bì sản phẩm có in logo, tên thương hiệu, địa chỉ website, số điện thoại của AT HOMIES và chúng tôi sẽ không xử lý bao bì theo yêu cầu (trừ trường hợp là đơn hàng lớn và thỏa thuận các bên).

4. Về phương thức kinh doanh

  • Nếu đại lý nào không lấy thương hiệu AT HOMIES để kinh doanh thì đại lý/ sỉ đó tự quyết định giá bán để phù hợp với vị thế, vị trí và cách thức kinh doanh của mình. Tuy nhiên giá bán ra không được thấp hơn 10% so với giá bán lẻ của AT HOMIES tại cùng thời điểm.
  • Đại lý nào muốn kinh doanh trên thương hiệu AT HOMIES thì giá bán ra phải thỏa thuận với AT HOMIES, đồng thời có những việc liên quan trong kinh doanh cũng phải thống nhất, điều này hai bên phải ngồi lại làm việc cụ thể.
  • Đại lý có quyền lấy một hay nhiều loại sản phẩm của AT HOMIES để kinh doanh hoặc phân phối lại cho đại lý riêng của mình – sẽ có ưu đãi chiết khấu cao cho đơn hàng số lượng lớn và đa dạng mặt hàng.

II. CHÍNH SÁCH CHUNG

1. Chính sách về giá
Khi là đại lý của AT HOMIES, bên nhà bán sẽ gửi bảng giá sản phẩm bao gồm giá bán lẻ và % chiết khấu trên bảng giá. Giá niêm yết trên bảng giá và trên website là giá chưa có VAT 10%.

2. Thời gian giao hàng

  • Nếu hàng có sẵn, giao hàng trong 48 tiếng (địa điểm giao hàng trong nội thành TP. HCM, trường hợp ở các tỉnh thành khác thì phụ thuộc vào lịch trình của bên đơn vị vận chuyển, AT HOMIES không thể can thiệp vào vấn đề vận chuyển.)
  • Nếu hết hàng hoặc làm theo mẫu khách hàng thì thời gian giao hàng sẽ thỏa thuận cụ thể theo từng đơn hàng.

3. Bảo hành
Sản phẩm được bảo hành trong 3 ngày đầu tiên sau khi khách nhận hàng và tùy loại sản phẩm (bắt buộc phải có video mở hàng từ lúc nhận hàng trước khi mở hàng, còn tem niên phong sản phẩm. Nếu không có đủ tiêu chí và không có video unbox, chúng tôi không giải quyết!)

4. Thanh toán

  • Đối với hai đơn hàng đầu tiên: Thanh toán 50 – 80% trên tổng hóa đơn trước khi giao hàng.
  • Đối với đơn hàng thứ 3 trở đi: Áp dụng mức chiết khấu như trong bảng giá đại lý, đồng thời đại lý cũng phải đặt cọc trước ít nhất 50% giá trị của đơn hàng đó.

III. CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ

1. Hình ảnh: Quý đại lý sẽ được hỗ trợ về hình ảnh và video sản phẩm của AT HOMIES khi hợp tác sản phẩm độc quyền của AT HOMIES, ngoài trường hợp trên chúng tôi sẽ đưa vào việc vi phạm bản quyền.

2. Giá cả: Quý đại lý được cung cấp thông tin về giá cả, hàng hóa, sản phẩm và các chính sách của AT HOMIES, các chương trình marketing của AT HOMIES

Nếu quý Đại lý cần biết thêm chi tiết thì có thể liên hệ qua số điện thoại 089.66.99.444 (Mr. Đắc Thao) hoặc 0865.222.321 (Ms. Quỳnh Anh) để được tư vấn thêm.
AT HOMIES rất hy vọng có cơ hội hợp tác cùng Quý Đại lý/ sỉ/ CTV dropship để trao nhau cơ hội kinh doanh, cùng nhau phát triển thương hiệu AT HOMIES vững mạnh.